4,9/5 368 bài dánh giá

Vải dán tường đế sợi thủy tinh

Vải dán tường là một sản phẩm trang trí tường nghe lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên nó có những ưu thế nổi trội về chất lượng, độ bền so với giấy dán tường cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã.

Vải dán tường là một trong những chất liệu trang trí nhà cao cấp hơn hẳn giấy dán tường với công nghệ sản xuất từ châu Âu. Hiện nay, sự phát triển không ngừng của các khu đô thị cao cấp, chung cư hiện đại, biệt thự hay các resort sang trọng thì Alohouse đã nhập khẩu các đòng sản phẩm vải dán tường với chất liệu vô cùng đẹp mắt, đảm bảo sẽ đem lại sự bất ngợ trong việc trang trí nhà.

 

Đặc điểm của vải dán tường

Vải dán tường được sản xuất trên công nghệ hiện đại châu Âu dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu Thế Giới và được kiểm duyệt nghiêm ngặt về độ thân thiện với môi trường, chất liệu, độ bền màu, công nghệ sản xuất vải dệt,…

Cấu tạo vải dán tường

Vải dán tường được tạo thành từ các sản phẩm vải dệt 100% sợ tự nhiên đến các sản xuất trên công nghệ dệt hiện đại, cao cấp nhất hiện nay. Vải dán tường có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp đế, lớp tạo hình và lớp bề mặt. Lớp bề mặt có thể phủ các loại vật liệu bột đá khi bạn sờ sẽ có cảm giác hơi bị ráp, lớp vinyl và lớp film rất đanh và trơn

Ưu điểm nổi bật của vải dán tường:

Vải dệt cao cấp 100% sợi tự nhiên

Chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường vì được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi sản xuất ra thị trường

Vải dán tường có khả năng chống cháy: khi gặp nhiệt độ từ >= 200 độ C, vải dán tường tự mủn ra mà không phát sinh ngọn lửa hoặc sinh thêm nhiệt.

Chống trầy xước cực tốt: Do bề mặt vải dán tường được làm cứng nên khả năng chống xước so với giấy dán tường thường cao gấp 10 lần.

Chống va chạm cao gấp 3 lần so với 3 lần so với giấy dán tường.

Khả năng kháng khuẩn cao: Do bề mặt vải dán tường trộn thêm bạc. (Ag là chất có khả năng làm vỡ tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn nên khả năng kháng khuẩn rất cao chỉ có tại vải dán tường)

Hoa văn, họa tiết trên bề mặt vải dán tường vô cùng tinh tế, sang trọng, quý phái

Bên cạnh đó bởi chất liệu vải dệt cùng công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại, nghiêm ngặt nên chất liệu, màu sắc vải dán tường luôn vượt trội hơn hẳn so với các loại dán tường khách.

Cách chọn vải dán tường

Là loại sản phẩm cao cấp nên trước khi dán vải dán tường, bạn nên chọn không gian khó thay đổi hoặc ít thay đổi hoặc theo không gian mà chủ nhà không muốn chạy theo xu hướng vì chi phí mỗi lần dán vải dán tường trên 1m2 là rất cao.

 

Với chất liệu cao cấp và hoa văn sang trọng và tinh tế, sản phẩm vải dán tường chắc chắn sẽ mang lại cho sự hài lòng về chất lượng cũng như vẻ đẹp cho việc trang trí nhà cửa của quý khách.

Alohouse với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn tận tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách.
 
Điện thoại: 0934 021 468 - 0973 534 087 - 079 4264 465