4,9/5 368 bài dánh giá

Vải dán tường cao cấp MV của Alohouse

Vải dán tường cao cấp MV là sự lựa chọn tuyệt vời giúp nâng tầm giá trị của căn nhà của bạn, tạo nên sự khác biệt, nét riêng mà ít ai có được.

Bạn xây một căn nhà đẹp, nội ngoại thất đều ưng ý. Tuy nhiên bạn vẫn đang đau đầu về việc trang trí bức tường cho tương xứng với nội ngoại thất mà bạn dùng cho căn nhà của mình. Vải dán tường cao cấp MV của Alo House sẽ là lựa chọn hoàn hảo nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn

Cấu tạo và tính năng vải dán tường:

Cấu tạo 3 lớp: lớp bề mặt là vải dệt 100% sợi tự nhiên, lớp vinyl và lơp đế

Khả năng kháng khuẩn cao: lớp bề mặt được trộn với Bạc Ag có khả năng làm vỡ vỏ tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn đặc biệt trực khuẩn coli và tụ khuẩn

Chống nấm mốc, chống bám bẩn: bề mặt có khả năng ngăn cản bám bẩn và tiêu diệt môi trường phát triển của các loại ẩm mốc, tạo môi trường không khí trong lành, dễ chịu.

Cách âm, cách nhiệt: VD: nếu nhiệt độ ngoài làm cho nhiệt độ trong phòng là 41 độ thì dùng vải dán tường làm nhiệt độ còn 37 độ.

Tăng cường ion âm: (OH-) có thể nói là vitamin của không khí, có tác dụng tạo sự dễ chịu, tăng sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể.

Họa tiết hoa văn vô cùng tinh tế và đẳng cấp: Đây là sự khác biệt cực lớn mà không một loại giấy dán tường nào có thể làm được bởi bề mặt vải dệt tạo ánh kim tự nhiên sang trọng quý phái còn giấy dán tường sẽ là pha trộn ánh nhũ tạo ánh kim kết hợp cùng màu in.

Mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú

Độ bền cực cao, bảo hành 10 năm, độ bền vải dán tường tới 20 năm

Rất phù hợp để trang trí không gian sang trọng, quý phái như biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng, khu resort nghỉ dưỡng,… khắp cả nước.

Dù phải bỏ ra chi phí ban đầu sẽ tốn kém hơn so với các sản phẩm dán tường khác bù lại chúng ta có một sản phẩm cao cấp mẫu mã đẹp, đa dạng, độ bền cao, chống cháy, chống ẩm mốc, chống vi khuẩn cách âm, cách nhiệt xứng đáng từng đồng bạn bỏ ra.

Liên hệ ngay với Alohouse để được tư vấn, thi công, lắp đặt vải dán tường tận nơi, nhanh chóng. Chúng tôi luôn đặt cái tâm lên hàng đầu khi phục vụ quí khách hàng, bởi vì chúng tôi biết rằng chất lượng đến từ sản phẩm và sự phục vụ của chúng tôi mới giữ chân được mọi người ở lại.