4,9/5 368 bài dánh giá

Phòng chống muỗi mùa hè với cửa lưới chống muỗi

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa đã tạo điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng sinh sôi nảy nở phát triển. Sắm ngay cho gia đình cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe.

Lưới chống muỗi có khi nào chỉ ngăn được muỗi ?

 

Đừng lo lắng bởi lưới của cửa chống muỗi được làm bằng các vật liệu hiện đại và bền đẹp giúp bạn ngăn các loại côn trùng đốt và tránh bị truyền nhiễm các bệnh.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vách cửa lưới khít, siêu nhỏ giúp tăng cường trao đổi lưu thông khí cho căn phòng thêm mát mẻ.

Chất liệu lưới bền chắc, được làm bằng sợi thủy tinh bọc nhựa cao cấp hoặc inox không gỉ. Với sợi lưới đan nhỏ đảm bảo ăn khớp với nhiều thiết kế nhà từ cổ điển, hiện đại,..

Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ bạn có thể chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho các vị trí cửa sổ, cửa chính,… để trẻ có thể không bò ra ngoài vì sự tò mò.

Cửa lưới có tác dụng ngăn chặn không cho ruồi, muỗi, gián các loại côn trùng có cánh kể cả chuột và các vật lạ hoặc bụi xâm nhập vào, tạo sự thông thoáng, an toàn, tiết kiệm hiệu quả cao.

Bảo dưỡng cửa chống muỗi có khó khăn ?

 

Để tự bảo vệ bản thân và những người thân yêu được an toàn và khỏe mạnh cửa lưới Sài Gòn mang tới sản phẩm với kết cấu đơn giản, thân thiện. Đồng thời dòng sản phẩm này cũng giúp bạn đơn giản trong cả việc bảo dưỡng. 

Cửa lưới chống muỗi thường rất dễ bám bụi và xác của côn trùng như muỗi, mối cánh... bạn không nên dùng máy hút bụi để hút.

Việc lau chùi định kỳ khoảng 6 tháng một lần (tùy mức độ dơ của cửa) theo các bước sẽ tốt cho tuổi thọ sản phẩm.

Đóng cửa lại để bề mặt lưới căng phẳng.

Dùng máy hút bụi loại nhỏ hút sạch bụi bám hoặc dùng bàn chải nhỏ chà nhẹ cho bớt bụi, bớt xác côn trùng dính trên mặt lưới.

Dùng khăn hoặc giẻ ẩm (có thể dùng nước xà phòng) lau toàn bộ bề mặt lưới.

Nếu cửa lưới bị rách có thể mua miếng lưới mới vá vào.

 

Hãy để cửa lưới chống muỗi làm thay bạn một phần cho việc bảo vệ gia đình yêu thương được khỏe mạnh.  Sản phẩm được lắp đặt tùy theo diện tích của cửa của bạn, màu sơn khung cũng được đi kèm phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Alohouse với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm Cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi mang lại cho bạn một không gian thoáng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn tận tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách.
 
Điện thoại: 0934 021 468 - 0973 534 087 - 079 4264 465