4,9/5 368 bài dánh giá

PET DOOR - Cửa lưới chống muỗi dành cho vật nuôi

PET DOOR - Dòng cửa lưới chống muỗi có tích hợp cửa ra vào dành cho vật nuôi như chó mèo... công nghệ, sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản.

SAIGONWINDOW là công ty chuyên sản xuất và phân phối các dòng cửa lưới chống muỗi lớn nhất Việt Nam, có hơn 200 đại lý trên 63 tỉnh thành và hơn 100 nhân viên chính thức, đã và đang nghiên cứu cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi có công nghệ và tính năng ưu Việt dành cho người Việt, trong đó có thể nói về các dòng cửa lưới đã được khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng như: cửa lưới xếp có ray và không ray, cửa lưới lùacửa lưới cuốn (cuốn tự động và kéo tay) và một số dòng cửa lưới an toàn sử dụng ở ban công, cửa lưới chống trộm sử dụng khung nhôm cao cấp sơn tĩnh điện bao bọc màn lưới INOX chống gỉ rất chắc chắn.

Dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi truyền thống, không thể cho phép các vật nuôi, thú cưng ra vào, vì thế gây nhiều bất tiện cho chủ nhà có vật nuôi khi cần đi lại ra vào nhà.

cửa lưới chống muỗi cho chó mèo

Hiện nay chúng tôi đang hợp tác và nhập khẩu một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, chưa có mặt tại Việt Nam, có tên gọi PET DOOR Cửa lưới chống muỗi có tích hợp cửa ra vào dành cho vật nuôi, thú cưng như chó, mèo...

cửa lưới chống muỗi cho vật nuôi

PET DOOR là dòng cửa lưới chống muỗi được sản xuất để giải quyết các vấn đề nan giải khó khăn nói trên, ngoài ra dòng sản phẩm PET DOOR được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản theo công nghệ Nhật và được SAIGONWINDOW nhập khẩu chính thức, độc quyền phân phối tại Việt Nam và CỬA LƯỚI VIỆT MỸ là một trong những công ty đại lý phân phối dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗPET DOOR tại Việt Nam.

PET DOOR được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ hiện tại và đạt chất lượng toàn cầu, trong đó sản phẩm rất được ưu chuộng sử dụng tại Nhật và một số nước tại Châu Âu, Á, Mỹ...

cửa lưới chống muỗi pet door

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi PET DOOR hoặc lắp đặt thêm cửa ra vào dành cho vật nuôi, thú cưng... hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối, lắp đặt tất cả các dòng cửa lưới chống muỗi giá tốt nhất trên toàn quốc. CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt các dòng cửa lưới ngày càng tăng cao, chúng tôi cần tìm đại lý phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0934 021 468